Huyền bí Ai Cập 11 ngày & du thuyền sông Nile, thành phố biển Sharm El Sheikh

Dịch vụ cao cấp
Du thuyền 5 sao
HDV địa phương

 

Destination:

Package options

Select date & options

Lịch trình

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Khám phá Ai cập trong 11 ngày sẽ mang quý khách đến trải nghiệm và chiếm ngưỡng những công trình kiến trúc vĩ đại của Ai cập cổ xưa. Đây là hành trình giúp quý khách khám phá nền văn hóa độc đáo với sự hỗ trợ của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, dịch vụ xe oto sang trọng với khách sạn chuẩn 5 sao. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời không thể thiếu trong chuyến đi là tham quan các thành phố cổ đại dọc theo bờ sông Nile trên du thuyền 5 sao cùng với dịch vụ đi kèm đẳng cấp.

Điểm nổi bật

  • Trải nghiệm Ai Cập bằng Du Thuyền Sông Nile
  • Tham quan quần thể Kim Tự Tháp Giza và Viện Bảo Tàng Ai Cập
  • Tự do tham quan Sinai Sharm hoặc tham gia các tour chinh phục vùng sa mạc
  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Cổ Luxor và Aswan
  • Thưởng thức hành trình 5 ngày du ngoạn “độc đáo” bằng du thuyền

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 1: Chào Mừng Đến Cairo

Trưởng đoàn đón quý khách tại sân bay quốc tế Cairo và bắt đầu di chuyển về khách sạn. Quý khách sẽ được thưởng thức thiên nhiên và quang cảnh tại Cairo bằng xe dịch vụ sang trọng trên suốt đường đi. Khi đến khách sạn, trưởng đoàn hỗ trợ quý khách làm thủ tục nhận phòng đồng thời xác nhận lịch trình du lịch trong suốt chuyến đi để xác nhận về thời gian khởi hành tùy theo mỗi tour. Quý khách sẽ nghỉ đêm tại Cairo.

Khách sạn: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Grand Nile Towers / Kempinski Nile Hotel / Fairmont Cairo, Nile City hoặc các khách sạn có tiêu chuẩn tương tự ở Cairo[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 2: Kim Tự Tháp Giza – Nghĩa Trang Sakkara 

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV sẽ cùng quý khách khởi hành chuyến đi đến Quần Thể Kim Tự Tháp Giza cùng tìm hiểu về văn hóa và lịch sử ngàn năm của ba kim tự tháp vĩ đại nhất ở Ai cập: Kim Tự Tháp Khufu hay cũng được gọi là Đại Kim Tự Tháp, Kim Tự Tháp nhỏ hơn – Kim Tự Tháp Khafre và kim tự tháp nhỏ nhất – Kim Tự Tháp Menkaure.

Đáng chú ý nhất là ‘quái vật Ai cập cổ đại’ tượng Nhân sư nổi tiếng được xây dựng xen kẽ với các thung lũng và các con đường độc đáo xung quanh. Quý khách còn có thể tận mắt ngắm nhìn con tàu Năng Lượng Mặt Trời hơn 4000 tuổi tại đây(quý khách có thể mua vé tham quan Tàu tại điểm tham quan).

Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách tiếp tục hành trình đến khu vực Sakkara – khu vực nghĩa trang của người Ai Cập để tìm hiểu về một số di tích mai táng đặc trưng của người Ai cập cổ đại Memphis và Necropolis cổ xưa. Buổi tối, quý khách tham quan tự do và nghỉ đêm tại Cairo.

Bao gồm: Bữa ăn bao gồm: Ăn sáng và trưa

Khách sạn: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Grand Nile Towers / Kempinski Nile Hotel / Fairmont Cairo, Nile City hoặc các khách sạn có tiêu chuẩn tương tự ở Cairo

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 3: Tham Quan Cairo

Sau bữa sáng, quý khách đến tham quan Viện Bảo Tàng Ai Cập, là kho tàng lưu trữ nhiều hiện vật giá trị của vua Tutankhamen cùng những giá trị văn hóa xã hội của triều đại các vua Ai Cập và tận mắt chiêm ngưỡng Xác ướp Hoàng gia trong phòng triển lãm riêng tại bảo tàng (quý khách có thể mua vé tại điểm tham quan).

Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng địa phương, quý khách tiếp tục chinh phục Thành cổ Saladin, là di tích Hồi giáo quan trọng vào thời Trung Cổ, nơi quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Cairo từ trên cao.

Di chuyển đến Coptic Cairo cổ là khu vực nổi tiếng với Nhà Thờ TreoGiáo đường Do Thái Ben Ezra. Tiếp tục trải nghiệm văn hóa Hồi Giáo và cuộc sống của người bản địa tại khu vực chợ cổ và lớn nhất tại Cairo, quý khách đến mua sắm và tham quan tại Khan El Khalili Bazard.

Sau khi kết thúc tham quan và mua sắm, quý khách sẽ được di chuyển về khách sạn và dùng bữa tối.

Khách sạn: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Grand Nile Towers / Kempinski Nile Hotel / Fairmont Cairo, Nile City hoặc các khách sạn có tiêu chuẩn tương tự ở Cairo

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 4: Đến Aswan – Du Thuyền Sông Nile

Sau bữa sáng, HDV đưa quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay đến Aswan – thành phố nằm bên dòng sông Nile huyền thoại. Sau khi đến nơi quý khách di chuyển dùng bữa trưa tại Du Thuyền Sông Nile thưởng thức vẻ đẹp yêu kiều hai bên bờ sông.

Quý khách bắt đầu chuyến du ngoạn sau bữa trưa, đến với Đập Aswan nổi tiếng thế giới và Đền Philae, ngôi đền độc đáo được biết đến trung tâm hành hương cổ xưa thờ phụng hai vị thần Isis và Hathor.

Tiếp tục hành trình khám phá Ai cập cổ đại, Quý khách sẽ đến với Đài Tưởng Niệm Unfinished Obelisk, là một tháp cổ đại lớn nhất nằm ở khu vực phía bắc mỏ đá của Ai cập đồng thời tìm hiểu về kỹ thuật khắc đá của người Ai cập xưa.

Quý khách dùng tối và nghỉ đêm trên du thuyền tại Aswan.

Bao gồm: Bữa sáng, Bữa trưa và Bữa tối

Khách sạn: Du thuyền 5 sao sông Nile

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 5: Xuôi dòng Kombo – Edfu

Dọc bờ sông đến Kom Ombo, quý khách thưởng thức bữa sáng trên thuyền cùng thưởng thức cảnh quan hai bên sông Nile. Đến Kombo, quý khách ghé thăm đền Hai Thần hay đền Kombo, mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hy Lạp, La Mã và Ai Cập cổ xưa. Đền Kombo được đánh giá là lớn gấp đôi bình thường so với các đền đài cùng niên đại từ những năm những năm 180 TCN.

Tiếp tục xuôi theo dòng đến Edfu, quý khách dùng bữa trưa trên tàu. Sau đó, HDV cùng quý khách sẽ viếng thăm ngôi đền được bảo tồn tốt nhất tại Ai cập, Đền thần Horus – thần ánh sáng Horus vĩ đại ở Edfu với kiến trúc thể hiện sự thịnh vượng của Ai cập cổ xưa.

Hành trình xuôi thuyền đến Esna thêm phần thú vị với bữa tiệc trà thư giãn đặc biệt dành cho quý khách. Tại Esna, quý khách sẽ dùng bữa tối và nghỉ ngơi trên thuyền .

Bao gồm: Bữa sáng – Bữa Trưa – Bữa Tối

Khách sạn: Du Thuyền 5 sao hoặc du thuyền có chuẩn tương tự

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 6: Bờ Tây Luxor

Quý khách dùng bữa sáng trên thuyền trong khi xuôi mái về Luxor hay còn gọi là Thượng Ai Cập, là khu “bảo tàng ngoài trời” hùng vĩ với hàng loạt đền đài, lăng tẩm cổ xưa nằm ngay tại lòng thành phố. Đến với Bờ Tây, quý khách viếng thăm Thung Lũng Các Vị Vua với ngôi mộ của 63 vị Pharaon được trang hoàng bởi những cảnh trong thần thoại Ai Cập.

Quý khách tiếp tục chuyến du ngoạn tại đền thờ nữ thần Hatshepsut được xây dựng từ thế kỷ 15 TCN là một trong những tượng đài không thể so sánh được trong Ai cập cổ đại.

Quý khách dùng bữa trưa trên thuyền và thưởng thức trà trong khi thuyền xuôi dòng về Luxor. Nghỉ đêm và dùng bữa tối tại Luxor.

Bao gồm: Bữa sáng – Bữa trưa – Bữa tối

Khách sạn: Du Thuyền 5 Sao hoặc các nơi có tiêu chuẩn tương tự

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 7: Bờ Đông Luxor – Sinai – Sharm El Shieck

Quý khách dùng bữa sáng trên thuyền, sau đó cùng HDV rời thuyền và di chuyển về Karnak và tham quan khu vực đền đài tại Luxor. Xe đưa quý khách di chuyển đến sân bay, di chuyển đến Sharm El Shieck. Quý khách nghỉ đêm tại Sharm El Sheick.

Bao gồm: Bữa sáng – Bữa Trưa – Bữa Tối

Khách sạn: Khách sạn 5 sao Hurghada hoặc các khách sạn có tiêu chuẩn tương tự

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 8: Thư giãn tại Sinai

Quý khách tham quan tự do tại Sharm hoặc tham gia hành trình đến khám phá một trong những kỳ quan tự nhiên nổi tiếng tại Sinai, Hẻm Núi Màu. Tản bộ giữa bức tường sa thạch với những gam màu vàng, tím đỏ, hòa trộn lẫn nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ như được trải nghiệm những trang sách cổ tích nhưng hoang dại tuyệt trần, có đoạn những bức tường cao đến 40 mét.

Quý khách nghỉ đêm tự do khám phá tại Sharm.

Lưu ý: Bữa sáng – Bữa Trưa – Bữa Tối

Khách sạn: Khách sạn 5 sao hoặc khách sạn có tiêu chuẩn tương tự

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 9: Thư Giãn Tại Sinai

Quý khách tự do khám phá thành phố Sharm theo ý thích hoặc tham gia một số chương trình do chúng tôi tổ chức.

Bao gồm: Bữa sáng – Bữa trưa – Bữa tối

Khách sạn: Khách sạn 5 sao hoặc khách sạn có tiêu chuẩn tương đương[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 10: Về lại Cairo

Sau khi dùng bữa sáng và thư giãn tại khách sạn, xe đưa quý khách đến sân bay Hurghada để trở về Cairo. Khi về đến sân bay Cairo, quý khách sẽ được trưởng đoàn đón tiếp và di chuyển về khách sạn. Quý khách tham quan và vui chơi tự do tại Cairo.

Bao gồm: Bữa sáng – Bữa trưa

Khách sạn: Khách sạn 5 sao hoặc tiêu chuẩn tương đương[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 11: Về Lại Việt Nam

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách về sân bay Cairo và hỗ trợ quý khách thủ tục khởi hành về nước.

Bao gồm: Bữa sáng[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Booking information

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

FAQ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

For general questions about payments, bookings, cancellations and changes, please visit our help center.

You might also like...