Tour 5 Ngày Khám Phá Croatia: Plitvice- Split- Dubrovnik

SKU N/A Destinations: , Sight:

Package options

Select date & options

Lịch trình

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Hành trình du ngoạn thành phố Croatia trong vòng 5 ngày sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm mới và độc đáo. Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, quý khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và đầy trải nghiệm. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị với hành trình 9 ngày của Croatia!

Điểm nổi bật

  • Khám phá những địa điểm nổi bật của Zagreb: Nhà Thờ St. Mark’s Church và Zagreb
  • Tham quan Tu viện Franciscan Monastery and Rector’s Palace cổ kính
  • Khám phá Quần thể cung điện Diocletian của người Roman
  • Viếng thăm nhà thờ St. Lawrence cổ kính
  • Du ngoạn và ngắm quang cảnh Hồ Plitvice đầy quyến rũ.

[/vc_column_text][vc_column_text]

NGÀY 1: ĐẾN ZAGREB (D)

Quý khách đến sân bay Zagreb và di chuyển về khách sạn. Hướng dẫn viên hỗ trợ quý khách làm thủ tục nhận phòng.

Nghỉ đêm và dùng bữa tối tại Zagreb.

[/vc_column_text][vc_column_text]

NGÀY 2: KHÁM PHÁ PLITVICE (B/D)

Chương trình tham quan thành phố Zagreb bắt đầu sau khi quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách di chuyển đến với trung tâm lịch sử của thành phố và đến với Nhà thờ St. Mark’s Church ấn tượng với công trình mái nhiều màu sắc phối hợp hài hòa.

Không thể bỏ lỡ Nhà Hát Quốc Gia Croatia – nhà hát opera là nơi biểu diễn những buổi lễ quan trọng của Croatia. Cuối cùng, quý khách viếng thăm trường đại học lâu đời nhất quốc gia là Trường Đại Học Zagreb. 

Sau đó, đoàn di chuyển đến với tham quan Công viên hồ quốc gia Plitvice là Di sản Thiên Nhiên thế giới. 16 hồ nước tại Plitvice được tạo nên bởi những con sông và thác nước nối liền nhau tạo nên vẻ độc đáo và ấn tượng. Đây cũng từng là nơi sinh sống của những người người Celt, người La Mã hay người Ottoman. 

Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Plitvice.

[/vc_column_text][vc_column_text]

NGÀY 3:  PLITVICE – TROGIR – SPLIT (B/D)

Quý khách bắt đầu tham quan thành phố Trogir và đến viếng thăm Nhà thờ St.Lawrence. Đây là một công trình của người La Mã được xây dựng theo phong cách Gothic và Roman.

Tiếp tục đến với khám phá khu vực Split với Quần thể Cung điện của Diocletian. Cung điện nằm trong danh sách Di sản Văn Hóa Thế Giới UNESCO. Nổi bật với công trình Đền Jupiter, cung điện với khu vực quảng trường rộng từ thời Trung cổ. Quý khách sẽ không khỏi ấn tượng với những cột đá trắng sừng sững mang đậm nét kiến trúc La Mã.

Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Split

[/vc_column_text][vc_column_text]

NGÀY 4: THAM QUAN DUBROVNIK (B/D)

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành đến thành phố Dubrovnik. Chương trình tham quan Dubrovnik bao gồm chương trình đến tham quan những Di Sản Văn Hóa Thế Giới. Đã đến với Dubrovnik, quý khách chắc chắn phải ghé đến Tu viện Franciscan Cung Điện Rector. Kết thúc một ngày ở Dubrovnik, quý khách tiếp tục tham quan Nhà Thờ Công Giáo La Mã đặc trưng ở đây,

Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Dubrovnik.

[/vc_column_text][vc_column_text]

NGÀY 5: DUBROVNIK 

Sau khi dùng bữa sáng, xe đưa quý khách đến sân bay Dubrovnik[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Booking information

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

FAQ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

For general questions about payments, bookings, cancellations and changes, please visit our help center.

You might also like...