Tour 6 Ngày Tham Quan Israel và Palestine Từ Jerusalem

Hỗ trợ 24/7
Hướng dẫn viên tiếng Anh
Khách sạn địa phương
Phương tiện đi lại

SKU N/A Destinations: , Sight:

Package options

Select date & options

Lịch trình

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Chương trình đến tham quan Israel trong vòng 6 ngày sẽ mang quý khách đến tham quan những địa điểm đặc biệt trong Kito giáo. Các địa điểm chủ yếu là những Nhà thờ, những địa điểm dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của chúa Jesus. Quý khách hãy tận hưởng hành trình đến với những cảnh đẹp thiên nhiên hoang dã như là những công trình kiến trúc cổ đại. Đến với những Nhà Thờ nổi tiếng như Holy Sepulcher, Nhà Thờ Nativity,v.v…

Giá tour được tính theo số khách trong 1 phòng, không có ghép khách. Nếu khách đi 1 người tính theo giá phòng đơn, khách đi 2 người ở phòng 2 người, khách đi 3 người ở phòng 3 người, 4 người ở phòng 4. Tối đa 4 khách 1 phòng.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 1: Tham Quan Thành Phố Jerusalem

Xe đón quý khách tại khách sạn để khởi đầu hành trình vào buổi sáng. Quý khách ngắm nhìn quang cảnh thành phố khi xe chở quý khách băng qua Phố Cổ Jerusalem. Thành phố cổ nằm giữa lòng Jerusalem được bao quang bằng những bức tường cao, kín đáo với diện tích 0,9km.
Khi đoàn tiến vào Phố Cổ từ Cổng Zion, đi qua Khu phố Armenia và người Do Thái. Quý khách tiếp tục đi bộ đến con đường Via Dolorosa, nơi quý khách được chứng kiến con đường khi chúa Jesus đã bước qua khi mang thập tự giá.

Cuối cùng đến với Nhà Thờ Holy Sepulchre để cùng tham gia chương trình tham quan nhà thờ. Quý khách sẽ được dẫn đến nơi được xem là nơi chúa Jesus đã bị đóng đinh cũng như hồi sinh lại sau 3 ngày, là một địa điểm cực kỳ quan trọng trong Kito giáo. Tự do tham quan chợ Phố cổ, ngắm nhìn cuộc sống nhộn nhịp với một màu sắc truyền thống dân tộc hoàn toàn độc đáo.
Tiếp đến, quý vị đến với Yad Vashem là trung tâm tưởng niệm cho các nạn nhân của Holocaust, được xem là Viện Bảo Tàng Holocaust, nơi tưởng niệm cái chết của hơn 6 triệu người Do thái và cả những người đã cố gắng cứu sống.
Quý khách trở về và nghỉ đêm tại khách sạn.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 2:Jerusalem – Jericho – Bethlehem – Jerusalem

Sau bữa sáng, đoàn rời khởi Jerusamlem và bắt đầu chuyến đi đến Biển Chết. Quý khách sẽ đi qua Inn of the Good Samaritan để tham quan nơi Jesus đã từng truyền dạy những lời dạy của Chúa. Sau đó, xe tiếp tục đến với Jericho, nơi được xem là thành phố cổ nhất thế giới. Ngắm nhìn núi Mt.Temptation, nơi Chúa Jesus đã nhịn ăn trong vòng 40 ngày đêm.

Trở về Jerusalem, đoàn tiếp tục đến với Bethlehem, là nhà của Jesse, Cha của King David và nơi chúa sinh ra. Đi bộ dọc theo Quảng trường Manger Square để đến với nhà thờ Nativity. Quảng trường Manager Square hay còn được gọi là Quảng trường Máng cỏ được lấy tên từ Máng cỏ nơi chúa Jesus được sinh ra.

Tiếp tục đến với Grotto để ngắm nhìn những vì sao tượng trưng cho địa điểm mà chúa Jesu sinh ra đời. Sau đó, đến với Nhà Thờ Crusader và Nhà thờ Catherine.
Rời khỏi Bethlehem và băng quan Nhà nguyện của GrottoShepherd’s Fields. Đây là nơi đánh dấu và tuyên bố sự ra đời của Chúa Kitô.
Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 3: Theo Bước Chân của Chúa Jesus

Đoàn bắt đầu chuyến tham quan sau bữa sáng tại khách sạn. Điểm đến đầu tiên trong ngày sẽ là Mout of Olives, nổi bật với Church of the Ascension. Tương truyền rằng đây là nơi mà chúa Jesus đã lên thiên đường. Cách đó không xa, quý khách sẽ được trải nghiệm Crusader cloister and grotto được gọi là Pater Noster. Tưởng nhớ nơi Jesus đã truyền lại lời chúa day.

Ngay khi quý khách đi bộ, ngừng tại Dominus Flevit là nơi chúa Jesus đã khóc khi chứng kiến sự sụp đổ của Jerusalem. Tiếp tục đến với Church of all Nations nhà Nhà thờ lưu giữ lại tảng đá nơi Chúa Jesus đã quỳ để cầu nguyện tại Garden of Gethsemane. Đoàn sẽ đi qua Thung Lũng Kidron và về lại Phố cổ qua cổng Lion Gates.

Ngừng tại the Nhà thờ Saint Anne là nhà thờ Công giáo La Mã được xây dựng theo kiến trúc thời Trung cổ và khám phá Hồ nước Bethesda nằm tại trung tâm. Tiếp tục đến với Đền thờ thứ hai là đền thánh của người Do Thái. Đi dọc trên những con đường, quý khách sẽ thấy con đường đá cổ được chạm khắc nổi bật.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 4: Hành trình đến Biển Chết

Quý khách khởi hành tới Biển Chết sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe lái dọc qua Sa mạc Judean và đi qua Quán trọ Good Samaritan.

Quý khách có thể nhìn thấy thành phố cổ Jericho từ khoảng cách xa. Đoàn tiếp tục đến với Pháo Đài Masada, đi lên bằng cáp treo và ngắm nhìn vẻ đẹp xung quanh trong khi hướng dẫn viên sẽ giải thích với quý khách về lịch sử của các địa điểm xung quanh. Pháo đài được xây dựng trên vách đá dựng đứng, từ năm 40 trước Công nguyên là di tích của người Do Thái, được công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới.

Chương trình đi qua tham quan 2 cung điện, một căn nhà cổ được bảo tồn kỹ lưỡng và những địa điểm đặc biệt khác. Xe đi qua Ein Gedi và ngừng tại Biển Chết để quý khách trải nghiệm vùng biển nổi tiếng khắp thế giới này. Tương truyền rằng nước biển tại đây là một liệu trình massage tự nhiên cho làn da.

Quý khách trở về khách sạn và nghỉ qua đêm.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 5: Từ Nazareth đến Biển Hồ Galilee

Thưởng thức bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn di chuyển về phía Bắc để đến với Armageddon nơi được tương truyền là Ngày Tận Thế của thế giới. Quý khách được tận mắt nhìn thấy Megiddo là công trình kiến trúc cổ từng là một thành phố quan trọng trong lịch sử Israel. Dừng chân tại Núi Precipitation, sau đó đoàn tiếp tục di chuyển đến Nazareth.

Đoàn đến Nhà Thờ Annunciation với lối kiến trúc đặc biệt nhằm truyền tải đấng tin yêu đến với Đức Maria. Tiếp tục đến với Nhà thờ St. Joseph. Sau đó, rời khỏi Nazareth và sẽ đi qua Cana (địa điểm mà chúa Jesus đã biến nước thành rượu) và tiến về Biển Hồ Galilee. Khi đến tại chân núi Beatitude, đoàn viếng thăm Capernaum quê hương của Thánh Peter.

Chương trình tiếp tục đến với Nhà thờ Benedictine Church để tưởng nhớ sự kiện nơi Chúa Giêsu đã làm phép lạ hóa 5 tấm bánh và hai con cá ra nhiều, đủ cho hơn 5.000 người ăn . Khi đến với Biền Hồ Galilee, quý khách có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp của dòng sông Jordan. Đoàn trở về Núi Tabor và nghỉ ngơi tại khách sạn qua đêm.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 6: Caesarea – Acre – Haifa

Xe đưa quý khách dọc theo bờ biển Mediterranean đến với Caesarea. Quý khách tìm thấy rất nhiều bảo vật quý giá tại thành phố Roman cổ đại này. Chương trình đến tham qua các nhà hát, nhà thờ Roman cổ đại. Tiếp đến với Haifa – thành phố lớn nhất miền Bắc Israel, quý khách có cơ hội tận mắt chứng kiến tôn giáo Baha’I.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Rosh Hanikra nơi có vùng biển xinh đẹp nối liền biên giới giữa Israel và Lebanon. Trải nghiệm cảm giác đi cáp treo xuống đến với Grottos. Điểm dừng cuối cùng trong chương trình là Acre.

Đây là thành phố lớn nhất của Israel và được bảo tồn qua nhiều thế kỷ. Tại điểm cao nhất trong thành phố, quý khách sẽ thấy được đó là Nhà Tù người Thổ Nhĩ Kỳ. Chương trình tour 6 ngày kết thúc tại đây.

Nếu quý khách muốn khám phá trong chương trình dài ngày hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Booking information

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

FAQ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

For general questions about payments, bookings, cancellations and changes, please visit our help center.

You might also like...