Tour khám phá làng Tuần Lộc Tsaatan, Bắc Mông Cổ & hồ Khuvkul 12 ngày

Destination: Sights: ,

Package options

Select date & options

Lịch trình

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Hành trình trong 12 ngày khám phá Mông cổ sẽ buộc quý khách trở thành một cư dân “du mục” thực thụ trong suốt chuyến đi. Trực tiếp giao lưu, sống tại các ngôi lều của người Mông cổ hay học kỹ năng cưỡi ngựa của những người Tsaatan sẽ là những hoạt động cực kỳ thú vị không thể thiếu.Ngoài ra, Quý khách còn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp những thảo nguyên bát ngát, tận mắt ngắm một thiên nhiên hoang dã rộng lớn. Hay tìm hiểu bí quyết để có một lối sống phóng khoáng và đầy hạnh phúc của người dân tại Mông Cổ. Đây chắc chắn sẽ là một chuyến đi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, chỉ có tại Fulago!

Nổi Bật:

  • Giao lưu và trở thành người dân tộc Mông cổ
  • Học kỹ năng cưỡi ngựa của người dân địa phương
  • Ngắm nhìn và tận hưỡng những thảo nguyên bát ngát
  • Khám phá cuộc sống của cư dân du mục
  • Đặt chân khám phá cao nguyên xinh đẹp với những cánh đồng hoa rực rỡ
  • Tận mắt ngắm nhìn thảm thực vật và động vật đa dạng, quý báu

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 1: Ulaanbaatar

Xe đưa quý khách di chuyển từ Ulaanbaatar đến khám phá khu vực Uran Togoo

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 2: Miệng Núi Lửa Uran

Uran Togoo – Tulga Uul là khu vực nằm trong danh sách được bảo tồn của tỉnh Bulgan. Khu vực này được tạo nên từ cụm 4 núi lửa đã tắt như Uran Togoo, Tulga, Togoo, và Jalavch Uul. Tất cả đều được đặt tên theo hình dáng của từng nơi ví dụ như: núi Uran Togoo và Togoo được đặt theo hình dạng cái tô, trong khi núi Tulga lại tượng trưng cho thiết bị đun bằng ba chân độc đáo của cư dân địa phương. Miệng núi lửa Uran rộng theo tiếng Mông cổ có nghĩa là “nghệ thuật”, rộng 500 – 600 mét và sâu hơn 50 mét. Đến đây, quý khách trải nghiệm hiking trực tiếp lên đến miệng núi lửa và ngắm nhìn vẻ đẹp của núi đồi xung quanh.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 3: Tham quan thành phố Murun

Để có thể tiếp tục khám phá Taiga, đoàn sẽ di chuyển đến thành phố Murun, gần biên giới nước Nga và bắt đầu thủ tục xin phép tại đây. Quý khách nghỉ đêm tại Murun.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 4: Darkad Depression

Darkhad là một trong những nhóm dân tộc thiểu số ở Mongolia. Đến đâu, quý khách sẽ được gặp gỡ với người huấn luyện ngựa và trải nghiệm về văn hóa, lối sống của người Darkhad. Quý khách sẽ nhận thấy một sự khác biệt đặc trưng so với các nhóm dân tộc thiểu số khác tại Mông cổ. Hãy trở thành người Darkhad một ngày! Giao lưu với những gia đình ở tại địa phương, ăn các món ăn đặc sản và mặc quần áo truyền thống. Đặc biệt không thể thiếu là tiết mục chuẩn bị ngựa để trải nghiệm hành trình đến với người Tsaatan

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 5 – 8: Hành trình cưỡi ngựa đến với dân tộc Tsaatan

Chào mừng quý khách đến với hành trình “du mục”! Quý khách sẽ trải nghiệm một chuyến đi có 1-0-2 trong hành trình khám phá Mông cổ. Đến đây, quý khách sẽ cùng làm quen với những chú ngựa đáng yêu, học cách cưỡi ngựa để bắt đầu chuyến đi này. Tất cả mọi thành viên trong đoàn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực như một người Tsaatan, giao lưu và học hỏi các văn hóa và lối sống tại đây. Chương trình sẽ được trang bị đầy đủ những thông tin, thiết bị cần thiết trong suốt chuyến đi, bao gồm cả lều trại và thức ăn dọc đường.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 9 – 10: Hồ Khuvsgul

Với độ dài 136km và rộng 36km nằm với độ cao 1645m so với mực nước biển, hồ Khuvsgul là hồ lớn và sâu thứ hai tại Mông cổ. Hồ được mệnh danh là ‘Hòn ngọc xanh’ quý báu của Mông cổ bởi vẻ đẹp quyến rũ của làn nước xanh trong. Tại đây, quý khách có thể trải nghiệm đạp xe đạp, bơi lội, đi bộ, cưỡi ngựa hoặc hiking vô cùng thú vị.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 11: Uushgiin Uvur hoang dã

Uushgiin Uvur cách Murun 17km về phía tây. Khi đến đây, quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những kiến trúc mộ phần, cách chôn cất cổ đại và 14 bia đá với những họa tiết văn hóa Mông cổ độc đáo. Đây là một trong những công trình thể riệng rõ nhất về nét văn hóa mai táng của người Mông cổ cổ xưa. Được sắp xếp từ bắc vào nam với những cột đá riêng lẻ, tổng cộng có hơn 109 hình được khắc họa trên 14 bia đá. Sau đó quý khách sẽ tiếp tục dùng bữa trưa tại Murun và tiến đến làng Shine Ider và cắm trại qua đêm tại đây,

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 12: Khám phá Khugnu Tarna

Hôm nay đoàn sẽ đến với Công viên quốc gia “Khổng lồ” Khugnu Tarna. Nơi quý khách có thể bị nhầm lẫn giữa định nghĩa “công viên” thông thường khi tận mắt chứng kiến một khu vực thiên nhiên rộng lớn. Khugnu Khan với diện tích hơn 46,990 hecta thuộc khu vực Rashaant tỉnh Bulgan.  Khugnu Tarna được bao bọc quanh các dãy núi và là điểm giao nhau giữa biên giới ba tỉnh. Quý khách chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi ngay tại trong công viên quốc gia lại có đồi cát dài hơn 80km. Bao quanh là những dãy núi, những con sông và những thảo nguyên xanh với nhiều các loại động thực vật hoang dã. Không những thế, quý khách còn có thể viếng thăm hai tu viện nổi tiếng ngay tại công viêc quốc gia này.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 13: Ulaanbaatar

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành về lại Ulaanbaatar.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Booking information

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

FAQ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

For general questions about payments, bookings, cancellations and changes, please visit our help center.

You might also like...