Tour Khám phá Mông Cổ Express 5 ngày

Destinations: , Sights: ,

Package options

Select date & options

Lịch trình

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Hành trình khám phá trung tâm Mông cổ trong vòng một tuần sẽ mang lại cho quý khách một cái nhìn tổng thể về cuộc sống, văn hóa, con người tại đây. Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng như thung lũng đến những bãi cỏ xanh hay băng qua các rừng thông. Với sự hướng dẫn của người địa phương am hiểu về cuộc sống và văn hóa tại đây, quý khách sẽ có một chuyến đi cực kỳ thú vị. Hãy trải nghiệm và đồng hành chuyến đi tuyệt vời này cùng Fulago!

  • Cưỡi ngựa dạo quanh thung lũng
  • Trải nghiệm suối nước nóng lên đến 86 độ C
  • Cưỡi lạc đà đi trên đồi cát
  • Khám phá cuộc sống của cư dân du mục
  • Tận mắt nhìn ngắm giống ngựa hoang là biểu tượng của Mông cổ.
  • Nghỉ đêm tại lều của người Mông cổ

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 1: Cố Đô Kharkhorin

Đoàn sẽ khởi hành đến cố đô Kharhorin vào buổi sáng, đây từng là thủ đô của Đế chế Mông Cổ từ thế kỷ 13. Mặc dù là một cố đô cổ đại, tuy nhiên hiện nay rất ít di tích còn được lưu giữ lại cho đến ngày nay. Quý khách sẽ đến tham quan Tu viện Phật giáo lớn nhất và cổ nhất tại đây “Erdene Zuu”. Tu viện được xây dựng trên tàn tích và nền tảng từ cố đô Kharhorin cổ xưa vào năm 1586. Sau cuộc Đại Thanh Trừng năm 1937, tu viện đã được sửa chữa và xây dựng lại thành viện bảo tàng Kharhorin.

Đến tham quan viện bảo Tàng Kharhorin, quý khách sẽ được tìm hiểu một nền văn minh lịch sử cổ đại của người Mông cổ từ thời kỳ Đồ đá cho đến Đế chế Mông cổ vĩ đại. Bảo tàng là nơi lưu giữ những bộ sưu tập các cổ vật được khai từ xung quanh Kharhorin và thung lũng Orkhon. Sau đó, đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến với Tượng đá với hình thù độc đáo ở Mông cổ.
Đoàn nghỉ đêm: Lều trại/ Nhà nghỉ địa phương (Bao gồm: Bữa trưa + Bữa tối)

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 1: Tsagaan Suvarga (White Stupa)

Chào mừng đến với Tsagaan Suvarga! Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn và chiêm ngưỡng tuyệt tác độc đáo Tsagaan Suvarga nằm tại Ulziit soum thuộc tỉnh Dundgovi. Đây là một địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn các vách đá hướng về phía đông, nơi mà hầu như còn lưu giữ lại những tàn tích của thành phố cổ. Với vách đá cao tầm 30 mét và rộng 100 mét. Trải qua hàng ngàn năm, dưới sự kiến tạo của gió và thiên nhiên đã hình thành nên công trình kiến trúc độc đáo này. Lớp trầm tích cũ mang nhiều màu sắc thể hiện độ ‘già’ của vách đá nơi trải qua hàng triệu năm kiến tạo.[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 2: Thung lũng Orkhon Valley 

Hôm nay, quý khách sẽ đến khám phá thung lũng Orkhon, điểm giao thoa của hai con sông Ulaan và Orkhon. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thác nước Ulaan Tsutgalan độc đáo, được gọi là Thác Đỏ. Đây là thác nước lớn nhất tại Mông cổ với độ cao hơn 22 mét, rải rác bởi những viên đá núi lửa xung quanh. Vào những năm mưa nhiều, thác nước trở nên lung linh, huyền ảo hơn bởi những ánh cầu vồng sau cơn mưa.

Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cưỡi ngựa tại thung lững

Nghỉ đêm tại Lều Mông cổ/Nhà nghỉ địa phương (Bao gồm: Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối)

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 3: Suối nước nóng Tsenkher 

Thung lũng Orkhon – Suối nước nóng Tsenkher 150km

Tsenkher là một trong những suối nước nóng lớn nhất trong khu vực với nhiệt độ lên tới 86 độ C. Quý khách sẽ có một ngày thư giãn và trị liệu tuyệt vời tại đây. Trải nghiệm cảm giác vừa ngâm mình trong suối nước nóng, vừa nhấm nháp một chai bia lạnh và ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh. Hoặc nếu là một người yêu thích khám phá, quý khách có thể chọn phương án hiking để tận mắt ngắm nhìn những loài hoa lạ quý hiếm.

Hãy hoàn toàn tận hưởng và thư giãn khi ngâm mình trong dòng suối.

Nghỉ đêm tại lều “Altan Nutag” (Bao gồm: Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối)[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 4: Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên KhugnuKhaan 

Suối nước nóng Tsenkher – Khu bảo tồn thiên nhiên KhugnuKhaan 220km

Hôm nay, quý khách sẽ tham gia hành trình hòa mình vào thiên nhiên khi đến với khu bảo tồn Khugnu Khaan. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng thích thú khi được “thám hiểm” những ngọn núi, khu rừng rồi đến những cánh đồng thảo nguyên bát ngát. Chưa kể đến với sa mạc, khu hồ với những con suối đều là những địa điểm lý tưởng để tham quan khi đến đây. Nếu quý khách là một người yêu thích leo núi, thì một ngày của quý khách sẽ càng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn nữa.

Trải nghiệm dịch vụ nhà nghỉ theo truyền thống người Mông cổ với dân địa phương

Trải nghiệm cảm giác cưỡi lạc đà trên đồi cát

Nghỉ đêm: Lều Mông cổ/Nhà nghỉ địa phương (Bao gồm: Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối)

[/vc_column_text][vc_column_text]

Ngày 5: Công viên Quốc gia Khustai và Ulaanbaatar

Khu bảo tồn thiên nhiên KhugnuKhaan – Ulaanbaatar 280km

Trên đường đến với Ulaanbaatar, đoàn sẽ dừng và tham quan công viên quốc gia Khustai. Có thể nói, đây là khu bảo tồn lớn nhất của loài ngựa Przewalski. Đây là loại ngựa hoang Mông cổ cuối cùng còn lại trên thế giới còn được bảo tồn tại đây, được người địa phương gọi bằng một cái tên khác “Takhi”. Hiện nay, có hơn 300 con ngựa hoang còn được bảo tồn tại công viên,

Ngoài ra, quý khách sẽ còn được chiêm ngưỡng danh sách những loài động vật hoang dã khác tại đây. Cụ thể như: 46 loài động vật có vú, 172 loài chim, 2 loài lưỡng cư, 3 loài bò sát, 16 loài cá, và hơn 289 loài côn trùng.

Quý khách trở về Ulaanbaatar. (Bao gồm: Bữa trưa, bữa tối)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Booking information

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

FAQ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

For general questions about payments, bookings, cancellations and changes, please visit our help center.

You might also like...